ബ്ലോക്കുകൾ നീക്കുകയും നീക്കം ചെയ്യുകയും ചെയ്യുന്നു#

Moving and Removing Blocks

ഒരു പ്രോജക്റ്റിലെ ബ്ലോക്കുകൾ എങ്ങനെ നീക്കാം, അറ്റാച്ചുചെയ്യാം, പുനഃക്രമീകരിക്കാം, ഇല്ലാതാക്കാം എന്നിവ ഈ ട്യൂട്ടോറിയലിൽ ഉൾക്കൊള്ളുന്നു. അവസാനം, നിങ്ങളുടെ ബ്ലോക്കുകൾ എങ്ങനെ ക്രമീകരിക്കാമെന്നും നിങ്ങൾക്ക് ആവശ്യമില്ലാത്തവ നീക്കം ചെയ്യാമെന്നും നിങ്ങൾക്കറിയാം.

നിങ്ങളുടെ പ്രോജക്റ്റിലേക്ക് ഒരു ബ്ലോക്ക് ചേർക്കാൻ, ടൂൾബോക്സിൽ നിന്ന് ബ്ലോക്ക് ക്ലിക്ക് ചെയ്ത് ഡ്രാഗ് ചെയ്യുക, തുടർന്ന് വർക്ക്‌സ്‌പെയ്‌സിലേക്ക് ഇടാൻ റിലീസ് ചെയ്യുക.

ടൂൾബോക്സിൽ നിന്ന് വർക്ക്‌സ്‌പെയ്‌സിലേക്ക് വലിച്ചിടുന്ന 200 എംഎം ബ്ലോക്കിനായുള്ള ഒരു ഡ്രൈവ് ഫോർവേഡിന്റെ സ്‌ക്രീൻഷോട്ട്.

ഒരു ബ്ലോക്ക് ഒരുമിച്ച് ചേർക്കുന്നതിന് മറ്റ് ബ്ലോക്കുകളിലേക്ക് വലിച്ചിടുക.

200 mm ബ്ലോക്കിനായി ഒരു ഡ്രൈവ് ഫോർവേഡിന് താഴെയായി അറ്റാച്ചുചെയ്യാൻ 1 സെക്കൻഡ് കാത്തിരിക്കേണ്ട ബ്ലോക്കിന്റെ സ്ക്രീൻഷോട്ട്.

മറ്റുള്ളവയ്ക്ക് മുകളിലുള്ള ഒരു ബ്ലോക്കിൽ ക്ലിക്കുചെയ്യുന്നതിലൂടെ, നിങ്ങൾക്ക് മുഴുവൻ ബ്ലോക്കുകളുടെയും ഗ്രൂപ്പുകളെ ഒരുമിച്ച് നീക്കാൻ കഴിയും.

ഒരു ഡ്രൈവ് പ്രവേഗം 25% ബ്ലോക്കിലേക്ക് സജ്ജമാക്കുന്നതിന്റെയും അതിന്റെ അറ്റാച്ച് ചെയ്ത പ്രിന്റ് ബ്ലോക്ക് ഒരു ഗ്രൂപ്പായി ഒരുമിച്ച് വലിച്ചിടുന്നതിന്റെയും സ്ക്രീൻഷോട്ട്.

ഒരു കൂട്ടം ബ്ലോക്കുകൾ മറ്റുള്ളവയ്ക്ക് മുകളിലേക്ക് വലിച്ചിടുന്നത് അവയെ ബ്ലോക്കുകളുടെ കൂട്ടത്തിലേക്ക് തിരുകാൻ നിങ്ങളെ അനുവദിക്കുന്നു.

ഒരു കൂട്ടം ബ്ലോക്കുകൾ വലിച്ചിട്ട് ഒരു സ്റ്റാർട്ട് ചെയ്ത ബ്ലോക്കിനും ബാക്കിയുള്ള ബ്ലോക്കുകൾക്കിടയിലേക്ക് തിരുകുന്നതിന്റെ സ്ക്രീൻഷോട്ട്.

ഒരു ബ്ലോക്ക് ഇല്ലാതാക്കാൻ, ബ്ലോക്കിൽ വലത്-ക്ലിക്കുചെയ്ത് സന്ദർഭ മെനുവിൽ നിന്ന് ഡിലീറ്റ് ബ്ലോക്ക് തിരഞ്ഞെടുക്കുക. നിങ്ങൾക്ക് ബ്ലോക്ക് തിരഞ്ഞെടുത്ത് നിങ്ങളുടെ കീബോർഡിലെ ഡിലീറ്റ് കീ അമർത്താനും കഴിയും.

ഡിലീറ്റ് ബ്ലോക്ക് ഹൈലൈറ്റ് ചെയ്തിരിക്കുന്ന ഒരു പ്രിന്റ് ബ്ലോക്കിലെ റൈറ്റ്-ക്ലിക്ക് കോൺടെക്സ്റ്റ് മെനുവിന്റെ സ്ക്രീൻഷോട്ട്.